CHUYỂN MẠNG DI ĐỘNG GIỮ NGUYÊN SỐ

Chuyển mạng giữ số sang Viettel tại Quy Nhơn, Bình Định để tận hưởng 60GB data với gói cước V120 .

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng khác mà giá cước dịch vụ trong một năm quá đắt, khiến bạn không thể đáp ứng được. Hãy chuyển mạng giữ số sang Viettel để đăng ký gói cước V120 viettel để có thể tiết kiệm chi phí sử dụng nhiều hơn bạn nhé.

Chuyển mạng giữ số sang Viettel nghĩa là gì?

Dịch vụ chuyển mạng giữ số MNP hỗ trợ thuê bao di động chuyển từ mạng di động này sang mạng di động Viettel mà vẫn sẽ được giữ số điện thoại ban đầu. Nhà mạng Viettel sẽ đảm bảo quyền lợi cho thuê bao sau khi thực hiện chuyển.

Dịch vụ chuyển mạng giữ số được Viettel thực hiện từ 16/11/2018

Dịch vụ chuyển mạng giữ số được Viettel thực hiện từ 16/11/2018

Để có thể khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất trong quá trình chuyển đổi mạng giữ nguyên số sang nhà mạng Viettel. Quý khách có thể liên hệ với Viettel Quy Nhơn để hỗ trợ khách hàng làm thủ tục.

Quý khách có thể liên hệ theo số 0974 0974 02, để yêu cầu nhân viên Viettel làm thủ tục chuyển mạng tận nhà.

Tiến hành nộp cước chuyển mạng giữ số.

 • Nộp cước phí là 30.000đ/ thuê bao trả trước và 40.000đ/ thuê bao trả sau. Khách hàng cần nộp cho nhân viên đến làm thủ tục tại nhà
 • Nhận được một sim trắng Viettel.
 • Khách hàng nhắn tin theo cú pháp đăng ký chuyển mạng giữ số.

  Sau khi đã nhận sim Viettel, quý khách lắp sim Viettel vào thiết bị di động đang sử dụng. Sau đó soạn tin nhắn trên thiết bị di động đang lắp sim đăng ký đến Trung tâm chuyển mạng Quốc Gia với cú pháp :

 • YCCM gửi đến 1441 ( Cước miễn phí).
 • Bước 5: Khách hàng nhận thông báo kết quả chuyển mạng giữ số qua SMS.

  Khi thuê bao đã được chuyển mạng giữ nguyên đầu số thành công, hệ thống sẽ gửi đến thiết bị di động một tin nhắn thông báo.

  Trong trường hợp kết quả chuyển mạng giữ số không thành công, quý khách vẫn sẽ nhận được thông báo lý do từ chối chuyển đổi (Nếu quý khách chưa đáp ứng đủ yêu cầu chuyển mạng giữ nguyên đầu số). Quý khách vui lòng đi đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất trên toàn quốc, để nhận lại cước phí chuyển mạng giữ số đã đóng.

  Quý khách hàng có thể bắt đầu sử dụng mạng Viettel

  Sau khi đã hoàn tất các bước trên, quý khách đã có thể sử dụng sim Viettel. Bước tiếp theo là đăng ký gói. Nhân viên có thể hỗ trợ miễn phí cho khách hàng đăng ký các gói cước ưu đãi theo nhu cầu.

 • Liên hệ trực tiếp với nhân viên qua Hotline

 • 0974 0974 02